Save Preloader image

0%

About Us

Tailoring Your Dream

​DREAM MARINE
THE TRUSTED SERVICE IN TOWN

“Chúng tôi phấn đấu không ngừng tìm tòi học hỏi để trở thành công ty cung cấp dịch vụ du thuyền đáng tin cậy đối với khách hàng Việt Nam thông qua những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn tích luỹ được trong nhiều năm.”

Hoang Vu

Chief Engineering
+84 (0) 707 26 66 26
support@dreammarine.vn

Hung Vu

General Manager
+84 (0) 978 575 668
hungvu@dreammarine.vn

Duy Nguyen

Founder & Chairman
+84 (0) 985 403 403
duynguyen@dream-holdings.net

Phuong Nguyen

Office Manager
+84 (0) 911 96 2828
info@dreammarine.vn

Linh Ha

Head of Sales & Marketing
+84 (0) 707 26 66 26
linhha@dream-holdings.net

TAILORING YOUR DREAM

CUSTOMER

MEDIA CENTER

COMPANY NEWS

Thân vỏ du thuyền được cấu tạo từ những lớp sợi thuỷ tinh hay nhựa gia cường sợi thủy tinh (GRP-Glass Reinforced Plastic). Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp du thuyền thương mại. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ không để cập đến những siêu du thuyền bằng hợp kim, thép.

Với một khái niệm mới về cách bố trí không gian trên du thuyền. Azimut 64 mang đến cho những vị khách trên boong một cảm giác mới lạ và đầy thích thú. Cùng với những nét tinh tế …

Bố trí không gian vốn đã là một chủ đề được đặc biệt chú trọng trong quá trình thiết kế một chiếc du thuyền. Trong đó, việc tạo ra được một không gian hợp lý và thông minh trên …

Dream Marine đã có công tác phối hợp với đại diện hãng động cơ Rolls-Royce MTU tại thị trường Việt Nam thực hiện xử lý lỗi triệu hồi đối với động cơ Rolls-Royce MTU 16V2000M96 là thế hệ động cơ được lắp đặt trên siêu du thuyền đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi đã cùng phối hợp với đại diện của Volvo Penta tại thị trường Việt Nam kiểm tra bảo dưỡng tổng quát cho cặp động cơ Volvo D12-800 được lắp đặt trên du thuyền Princess 58.

Sau hơn 5 năm không sử dụng và chăm sóc. du thuyền Pricness ở trong tình trạng ngưng hoạt động. Du thuyền được Dream Marine tiếp nhận từ Ninh BÌnh và vận chuyển vào TPHCM để tiến hành đại tu lại toàn bộ.

Dream Marine tiếp nhận thực hiện công việc lên đà kiểm tra định kỳ các yếu tố tác động của môi trường đến phần cấu trúc bên thân dưới của du thuyền Azimut 70 Flybridge thuộc sở hữu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP).

Axopar 37XC Cross Cabin mẫu du thuyền dòng cruise HOT nhất trên thị trường hiện nay với số lượng đặt hàng cao và thời gian chờ từ 8 - 12 tháng. Dream Marine đã giao cho khách hàng tại TPHCM chiếc Axopar 37XC đầu tiên tại thị trường Việt Nam.