Save Preloader image

0%

WITH A SEQUEL YOU'RE ALWAYS TRYING TO GET BIGGER AND BETTER

Dream Marine Tiếp Nhận Phục Hồi Tổng Thể Du Thuyền Princess 58

Dream Marine Tiếp Nhận Phục Hồi Tổng Thể Du Thuyền Princess 58

Sau hơn 5 năm không sử dụng và chăm sóc. du thuyền Pricness 58 Flybridge ở trong tình trạng ngưng hoạt động. Du thuyền được Dream Marine tiếp nhận từ Ninh BÌnh và vận chuyển vào TPHCM để tiến hành đại tu lại toàn bộ.

Princess 58 Flybridge là mẫu du thuyền kiểu mẫu của nhà đóng tàu vương quốc Anh – Princess Yachts . Ngay bản thân chiếc du thuyền này cũng đã là một biểu tượng và là một trong những chiếc du thuyền hiếm hoi vào thời điểm đấy được nhập khẩu mới nguyên chiếc vào Việt Nam. 

Do nhu cầu sử dụng cao nên sau thời gian sở hữu, chiếc du thuyền được để trống trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng xuống cấp nặng, máy chính và các thiết bị khác đã hư hỏng. Dream Marine được sự tin tưởng của khách hàng giao trách nhiệm khôi phục toàn bộ du thuyền này và sẽ đưa vào khai thác trở lại cho một dự án bất động sản mới. 

Đây cũng sẽ là một dự án được ban lãnh đạo Dream Marine đặt nhiều tâm huyết vì nhiều lý do khác nhau nhưng có những điểm chính như sau: 

  1. Sự nghiêm túc trong cam kết quyết tâm phát triển ngành công nghiệp du thuyền ngày một vững mạnh. 
  2. Tạo sự tự tin cho những kỹ thuật viên công ty và các đơn vị nhà thầu phụ khi làm những dự án du thuyền khó. 
  3. Quan điểm “Không khách hàng nào bị bỏ rơi” sẽ là tiêu chí hàng đầu của Dream Marine khi thực hiện công việc kinh doanh của mình. 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Dream Marine luôn mong muốn mang lại giá trị và chất lượng công việc tốt nhất cho khách hàng. 

Dream Marine – Nhà Phân Phối Chính Thức Du Thuyền Galeon Yachts 
Bến Du Thuyền – Đảo Kim Cương, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0707 26 66 26
Emai: info@dreammarine.vn

Leave a Comment