Save Preloader image

0%

WITH A SEQUEL YOU'RE ALWAYS TRYING TO GET BIGGER AND BETTER

Dream Marine Phối Hợp Cùng Volvo Penta Việt Nam Kiểm Tra Phục Hồi Động Cơ Volvo D12-800

Dream Marine Phối Hợp Cùng Volvo Penta Việt Nam Kiểm Tra Phục Hồi Động Cơ Volvo D12-800

Trong các công tác kiểm tra bộ phận quan trọng nhất trên du thuyền là 2 khối động cơ, Dream Marine luôn phối hợp với các đại diện chính hãng các thương hiệu động cơ tại Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ đủ tiên chuẩn cũng như kiểm soát tốt nhất các chi phí. 

Chúng tôi đã cùng phối hợp với đại diện của Volvo Penta tại thị trường Việt Nam kiểm tra bảo dưỡng tổng quát cho cặp động cơ Volvo D12-800 được lắp đặt trên du thuyền Princess 58.

Tại thị trường Việt Nam, đại diện Volvo Penta – công ty VPVN đang thể hiện vai trò như một đơn vị hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển của mảng du thuyền khi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật trẻ có tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng công việc. Bên cạnh đó, phụ tùng luôn được cung cấp kịp thời với mức chi phí hợp lý và hỗ trợ lắp đặt cũng như bảo hành chính hãng. 

Chia sẻ với chúng tôi và khách hàng, ông Võ Hoàng Quốc – Giám Đốc VPVN Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để thể hiện vai trò là một đại diện hãng động cơ Volvo nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và chất lượng dịch vụ tuyệt vời hơn”. 

Leave a Comment