Save Preloader image

0%

WITH A SEQUEL YOU'RE ALWAYS TRYING TO GET BIGGER AND BETTER

Xử Lý Lỗi Triệu Hồi Cho Động Cơ Rolls-Royce MTU 16V2000M96

Xử Lý Lỗi Triệu Hồi Cho Động Cơ Rolls-Royce MTU 16V2000M96

Dream Marine phối hợp với đại diện hãng động cơ Rolls-Royce MTU tại thị trường Việt Nam thực hiện xử lý lỗi triệu hồi (Service Recalls) đối với động cơ Rolls-Royce MTU 16V2000M96 là thế hệ động cơ được lắp đặt trên siêu du thuyền đầu tiên tại Việt Nam. 

MTU 16V2000M96 là thế hệ động cơ Rolls-Royce được sử dụng trên các siêu du thuyền từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đối với siêu du thuyền, Rolls-Royce MTU gần như chiếm giữ vị trí độc tôn của mình trong suốt nhiều năm.  

Năm 2022 thị trường Việt Nam mới tiếp nhận cặp động cơ đầu tiên được lắp đặt trên siêu du thuyền cũng là đầu tiên tại thị trường Việt Nam do Dream Marine đưa về vào tháng 5.

“Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và phối hợp cùng đại diện các hãng động cơ tại thị trường Việt Nam để mang lại cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất cho trái tim của từng chiếc du thuyền” – Ông Nguyễn Thanh Duy – Chairman Dream Marine chia sẻ. 

Ông Nguyễn Thanh Duy  cùng với các chuyên gia kỹ thuật từ MTU.

Đại diện các hãng động cơ tại thị trường địa phương đóng vai trò rất quan trọng trong công tác thực thi các chính sách bảo hành cũng như kịp thời đưa ra các update từ hãng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chất lượng của các động cơ đã được bàn giao đến tay khách hàng. 

Hình trên: Phụ tùng thay thế chính hãng được Rolls-Royce MTU SEA cung cấp. 

Phần lỗi triệu hồi trên model 16V2000M96 do một cấu tạo của bộ ốc cấp (banjo screw) có vật liệu chưa phù hợp với điều kiện ăn mòn cao dẫn đến sẽ có khả năng bị hoen gỉ trong quá trình vận hành.

Công việc thay thế bộ phận khá nhỏ, tuy nhiên để có thể tiếp cận được vị trí, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật từ hãng động cơ MTU phải thực hiện khá nhiêu các công việc tháo dỡ các trang thiết bị khác, và điều này luôn đòi hỏi sự đào tạo bài bản về chuyên môn để đảm bảo công việc diễn ra không gây thêm bất kỳ hư hỏng nào khác. 

Hình trên: Thông báo chính thức từ Rolls-Royce MTU về lỗi triệu hồi. 

 

 

THÔNG TIN MỞ RỘNG:

Triệu hồi sản phẩm là hành động của Cơ sở sản xuất đối với các sản phẩm thuộc lô, kiểu loại sản phẩm bị lỗi kỹ thuật mà họ đã cung cấp ra thị trường nhằm sửa chữa, thay thế phụ tùng hay thay thế bằng sản phẩm khác để ngăn ngừa các nguy hiểm có thể xảy ra do các lỗi trong quá trình thiết kế, chế tạo, lắp ráp sản phẩm.

Triệu hồi được coi như là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp nói chung. Những chương trình triệu hồi được đưa ra giúp cải thiện sự an toàn của phương tiện. Khi đó, chính người tiêu dùng mới là đối tượng được bảo vệ khi sở hữu những sản phẩm an toàn hơn.

Leave a Comment