Save Preloader image

0%

WITH A SEQUEL YOU'RE ALWAYS TRYING TO GET BIGGER AND BETTER

Bàn Giao Du Thuyền Axopar Thứ 2 Cho Khách Hàng Tại TPHCM

Bàn Giao Du Thuyền Axopar Thứ 2 Cho Khách Hàng Tại TPHCM

Axopar 37XC Cross Cabin mẫu du thuyền dòng cruise HOT nhất trên thị trường hiện nay với số lượng đặt hàng cao và thời gian chờ từ 8 – 12 tháng. Dream Marine đã giao cho khách hàng tại TPHCM chiếc Axopar 37XC đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Được lựa chọn đặt hàng bởi một doanh nhân trẻ và thành công, năng động và một chút mạnh mẽ của tuổi trẻ. Axopar 37XC Cross Cabin được giao đến cho khách hàng sau gần 1 năm đặt hàng với lượng hàng khan hiếm do nhu cầu cao cũng như sự đứt gãy chuỗi cung ứng sau đợt dịch kéo dài khiến các hãng du thuyền rơi vào tình trạng thiếu động cơ. 

Tàu được vận chuyển từ cảng đến nhà máy để chuẩn bị cho quá trình hạ thuỷ. 

Cảm xúc đầu tiên của vị khách hàng trên là quá ấn tượng và hài lòng với kết quả đặt hàng của mình. Từ dáng tàu đến hiệu suất vận hàng đều vượt qua ngoài mong đợi của anh. Anh cho biết đây là phần thưởng cho chính mình sau những vất vả trong công việc. Sau những ngày bận rộn, anh có thể “un-plug” mình khỏi những ồn ào của thành phố và đến những nơi vắng vẻ, thưởng thức sự thoải mái cùng thiên nhiên với gia đình mình. 

Thông Tin Về Thương Hiệu Axopar

Axopar là ngôi sao đang lên trên thị trường du thuyền thể thao trên thế giới. Và mẫu 37 XC Cross Cabin đang được ưu chuộng như một chiếc weekender hoàn hảo không chê vào đâu được. Thương hiệu được nhắc đến như một giải pháp tàu hậu cần cho siêu du thuyền (super yacht tender), điều này giúp Axopar được để ý đến một cách nhanh chóng trong thị trường du thuyền đang cạnh tranh khốc liệt. 

Với khả năng kiểm soát các ngọn sóng qua thân tàu step hull, Axopar 37XC thật sự mang lại một cảm giác tuyệt vời nếu bạn di chuyển với tốc độ cao khi thời tiết bắt đầu chuyển sang khó đoán trước. 

Leave a Comment